- Quảng cáo -

1. SINH NHẬT ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI HUTECH

a1c1a logo 180x180 1

Công tác xã hội là nhà
Hai chữ tình nguyện mãi là trong tim ”
Mỗi năm đến cứ ngày ấy , những con tim yêu tình nguyện mang tên Công Tác Xã Hội lại nô nức chào đón chương trình thiêng liêng đánh dấu chặng đường dài kể từ ngày thành lập Đội. Ngày của sự bắt đầu đến quá trình hoạt động và phát triển. Mỗi chặng đường, mỗi dấu ấn của năm cũ để lại đều khiến những người yêu màu xanh đáng tự hào khi nhớ về , những ngày được ” thiện nguyện” cùng nhau , cùng sẻ chia những vất vả với nhau , mỗi năm đều ôn lại , nhớ da diết …
Đội Công Tác Xã Hội Hutech được thành lập ngày 09/11/2004 đến nay đã 13 năm dài hoạt động và phát triển . Để kỉ niệm chặng đường dài đã qua, vào ngày 11/11/2017 Đội đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng để kỉ niệm sinh nhật.
Chương trình diễn ra có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, đội viên đội CTXH HUTECH cùng toàn thể khách mời và anh chị cựu BĐH, không khí ấm hơn lúc nào hết.
Còn đọng lại trong chương trình là tình yêu của các bạn đối với mái nhà xanh tình nguyện này đầy thiêng liêng và mãnh liệt.
c0220 23244164 1497083197024988 8274837434044890967 n

Link ảnh Sinh Nhật Đội

2. LỄ TRUYỀN LỬA

Cuối chặng đường của mình, Ban Điều Hành Đội CTXH Hutech lại truyền lại những ngọn lửa nhiệt huyết, lửa cống hiến sức trẻ, sức xanh tình nguyện, và nghi thức thiêng liêng ấy mang tên “Lễ truyền lửa”. Trong nghi thức “truyền lửa”, Ban Điều Hành đương nhiệm cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động về quá trình hoạt động của suốt nhiệm kì, bên cạnh đó còn là nghi thức truyền lại những ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ sau, với mong muốn các thế hệ sau sẽ luôn kế thừa và phát huy những tinh thần đẹp, luôn sẵn sàng cống hiến sức trẻ, sống có ích cho đời. Không khí trang trọng và những chia sẻ đầy ý nghĩa của Ban Điều Hành nhiệm kì XI lẫn các bạn Đội viên đã tạo nên những màu sắc đầy lưu luyến, đầy cảm xúc lắng đọng.
Xin chân thành cảm ơn các bạn Đội viên, sinh viên đã luôn đồng hành cùng Đội, và xin chúc cho các chương trình của Đội luôn thành công rực rỡ về sau.
“Lòng tự tin – Lửa nhiệt huyết – Tinh thần xanh – Sức tuổi trẻ”
“Công tác xã hội – Là anh em”

9ab2d mg 9723

Link ảnh Lễ Truyền Lửa

3. ĐẠI HỘI ĐỘI VIÊN NHIỆM KỲ XII

Ngày 24/11/2017 vừa qua, Đại hội Đội viên Đội CTXH HUTECH nhiệm kì XII 2017 – 2018 đã báo cáo, tổng kết các hoạt động Đội trong suốt 1 năm vừa qua, điểm lại những hoạt động nổi bật từ Nhiệm kì XI 2016 – 2017, báo cáo kiểm điểm Ban Điều Hành cũng như đề ra cơ cấu nhân sự đứng vào hàng ngũ Ban Điều Hành để kế thừa các trọng trách phát triển Đội.
Đến tham dự Đại hội là sự góp mặt của rất nhiều khách mời đến từ Hội Sinh Viên, đại diện các Đoàn, Khoa và các Đội CTXH trường bạn, bên cạnh đó là sự trở lại của các cựu BĐH, những người đã góp công sức xây dựng và phát triển Đội.
Sau khi tiến hành hiệp thương, các đồng chí có tên sau đây được sự tin yêu và sẽ mang những trọng trách nặng nề trên đôi vai mình. Đó là các chức danh Đội trưởng, Đội phó thường trực và Đội phó:
1/ Đội trưởng : Trần Quốc Nam
2/ Đội phó thường trực: Phạm Thị Nhân Ái
3/ Đội phó : Ngô Từ Bảo Trân
Cuối cùng, xin cảm ơn các ý kiến chỉ đạo đã góp phần giúp các hoạt động Đội ngày một hoàn thiện, cảm ơn sự hiện diện của các vị khách mời, và cuối cùng, xin chúc cho tập thể Ban Điều Hành nhiệm kì XII 2017- 2018 nói riêng và tập thể Đội CTXH Hutech luôn hoạt động tích cực và sôi nổi, luôn thành công và phát triển Đội ngày một vững mạnh.
970a2 23755163 734072126784361 53970937419333105 n

Link ảnh Đại Hội Đội viên Đội CTXH nhiệm kỳ XII

4. CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NGÀY 28/11/2017

Sáng ngày 28/11/2017 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Tp.HCM
đã tổ chức ngày hội “Hiến Máu Tình Nguyện” cùng với tinh thần “Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng”. Từ sáng sớm hàng trăm bạn sinh viên đã kiên nhẫn xếp hàng, chờ đợi để được hiến máu. Không khí diễn ra sôi nổi và tấp nập những cán bộ – giảng viên – nhân viên cùng sinh viên nhà trường tham gia.
Nhằm góp một phần sức nhỏ để chương trình thành công hơn, Đội CTXH Hutech đã huy động hơn 50 đội viên trong công tác hỗ trợ, hướng dẫn các bạn sinh viên quy trình hiến máu một cách tỉ mỉ và ổn định trật tự để không có tình trạng chen lấn.
Bên cạnh đó, Đội CTXH Hutech còn tổ chức chương trình “Lon Sữa Yêu Thương” qua hoạt động nhận quyên góp sữa, nguồn sữa mà Đội nhận được sẽ chuyển đến những nơi thực sự cần nguồn sữa như: mái ấm, nhà mở, trại trẻ mồ côi,…. Chương trình “Lon Sữa Yêu Thương” đã thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên trong nhà trường.
Cuối cùng, thay mặt BĐH Đội xin cảm ơn các bạn Đội viên đã tham gia hỗ trợ để chương trình diễn ra thành công. Cảm ơn những giọt máu đào và những giọt mồ hôi rơi trên má, tinh thần làm việc tích cực hỗ trợ cho chương trình. Xin chân thành cảm ơn!.
c9241 mg 7988

Link ảnh chương trình Hiến Máu

————————————————————————-
Mọi chi tiết về các thông tin chương trình Đội, các bạn hãy theo dõi qua:
Website Đội: https://ctxhhutech.com
Địa chỉ liên hệ: Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
Thân ái.
Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây