- Quảng cáo -

Mỗi dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 là dịp đặc biệt dành riêng cho những người bạn nhỏ, để cho các em có một dịp vui chơi, nhận những món quà và những lời chúc tốt đẹp.

Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi vừa qua, Đội Công Tác Xã Hội đã đến huyện Châu Thành, tỉnh Long An tổ chức một ngày lễ Thiếu Nhi đặc biệt với 20 phần quà dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Tầm Vu và tổ chức ngày hội vui chơi tại trường mầm non Minh Hằng.

Đồng thời, sáng ngày 31/5/2020 các thành viên Đội Công Tác Xã Hội đã đến tham gia Lễ phát động chương trình “Trồng cây nhớ Bác – Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 2020”. Tại đây đội đã cùng đoàn thanh niên tỉnh Long An và thanh niên địa phương trồng gần 100 cây xanh ven đường góp phần làm xanh cảnh quan.

Tổi ngày 29/5 tất cả đã cùng ngồi lại tất bật chuẩn bị cho chương trình ngày 30 và 31, tập nhảy, vẽ bảng, gói quà,… Đồng thời cùng chung vui chúc mừng các bạn Đội viên tạm thời nhận áo Đội và thẻ Đội viên, trở thành đội viên chính thức của Đội Công Tác Xã Hội HUTECH.

Đặc biệt, các thành viên Đội Công Tác Xã Hội đã cùng ngồi bên lửa trại tâm sự và hát cùng nhau, chúc mừng sinh nhật cho các bạn trùng sinh nhật trong chương trình bằng Chocopie, nướng khoai và bắp…

Trong những ngày diễn ra chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi – “Tiếng cười trẻ thơ” các bạn đội viên Đội Công Tác Xã Hội đã có những trải nghiệm thú vị, làm những hoạt động ý nghĩa và nhận thật nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp từ chuyến đi. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm, nhà tài trợ cũng như sự hỗ trợ từ các trường học, tại địa phương – tỉnh Long An và đặc biệt các bạn đội viên đã tham gia cùng đội.

Link ảnh chương trình

Bài viết khởi động chương trình

Link các bài viết trên Fanpage: Bài phát động chương trình; Chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Hẹn gặp lại vào chương trình sắp tới!

Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây