- Quảng cáo -

“Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng” là slogan của chương trình Hiến Máu Nhân Đạo tại Hutech. Với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên tham gia hiến những giọt máu của mình để giúp đỡ những ai cần, chương trình đã diễn ra khá sôi nổi tại sảnh A và B của trường, hòa cùng không khí sôi nổi của tháng 3 – tháng thanh niên.

b9eb3 dsc 0874
Hình ảnh tình nguyện viên đợi khám sức khỏe tại sảnh A

Nhằm góp 1 phần sức nhỏ để chương trình diễn ra thành công hơn, Đội CTXH Hutech đã huy động với hơn 60 Đội viên để hỗ trợ chương trình, hướng dẫn các tình nguyện viên tham gia hiến máu và ổn định.

9aaac dsc 0875
Tại khu vực trà đường

.

a9c15 dsc 0931
Khu vực hỗ trợ xe
396a6 dsc 0935

Ngoài ra, nhân dịp này, Đội CTXH Hutech cũng tổ chức chương trình “Lon Sữa Yêu Thương” nhằm nhận những lon sữa mà các bạn quyên góp để mang đến những mái ấm nhà mở, giúp các bạn tình nguyện viên trao gửi lòng nhân ái của mình đến với mọi người. Chương trình đã thu hút gần như tất cả những sinh viên hiến máu tham gia, với tinh thần tự nguyện và lòng hảo tâm của các bạn, Đội đã nhận được hơn 10 thùng sữa đặc.

cb6ac dsc 0902
Một tình nguyện viên quyên góp sữa cho Đội
6608c dsc 0012
Cả Đội tự hào với slogan “Lòng Tự TIn – Lửa Nhiệt Huyết – Tinh Thần Xanh – Sức Tuổi Trẻ”


Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các bạn Đội viên đã tham gia hỗ trợ để chương trình diễn ra tốt đẹp và đúng kế hoạch, cảm ơn những giọt máu đào và những lon sữa yêu thương của các bạn tình nguyện viên đã hiến tặng. Xin chân thành cảm ơn.


—————————————————————-
Mọi chi tiết về các thông tin chương trình Đội, các bạn hãy theo dõi qua: 
Website Đội: ctxhhutech.com
Link Fanpage: www.facebook.com/congtacxahoihutech.
Link Group: https://www.facebook.com/groups/ctxhhutech09112004
Gmail Đội : ctxhhutech09112004.hc@gmail.com.
Địa chỉ liên hệ: Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh .
Thân ái.

Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây