- Quảng cáo -

Ngày 23/11/2019 vừa qua, Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội HUTECH nhiệm kì XIV 2019 – 2020 đã báo cáo, tổng kết các hoạt động Đội trong suốt 1 năm vừa qua, điểm lại những hoạt động nổi bật từ Nhiệm kì XIV 2019 – 2020, báo cáo kiểm điểm ban điều hành cũng như đề ra cơ cấu nhân sự đứng vào hàng ngũ Ban Điều Hành để kế thừa các trọng trách phát triển Đội.

Đến tham dự Đại hội là sự góp mặt của rất nhiều khách mời đến từ Hội sinh viên, đại diện các Đoàn, Khoa và các Đội Công tác xã hội trường bạn, bên cạnh đó là sự trở lại của các cựu ban điều hành, những người đã góp công sức xây dựng và phát triển Đội. Sau khi tiến hành hiệp thương, các đồng chí có tên sau đây được sự tin yêu và sẽ mang những trọng trách nặng nề trên đôi vai mình.

Đó là các chức danh Đội trưởng, Đội phó thường trực và Đội phó:

  1. Đội trưởng : Lê Nguyễn Xuân Giang
  2. Đội phó thường trực: Trần Lê Trung Hiếu
  3. Đội phó : Nguyễn Phong Khải Bảo Trâm

Cuối cùng, xin cảm ơn các ý kiến chỉ đạo đã góp phần giúp các hoạt động Đội ngày một hoàn thiện, cảm ơn sự hiện diện của các vị khách mời, và cuối cùng, xin chúc cho tập thể Ban Điều Hành nhiệm kì XIV 2019- 2020 nói riêng và tập thể Đội Công tác xã hội HUTECH luôn hoạt động tích cực và sôi nổi, luôn thành công và phát triển Đội ngày một vững mạnh.

Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây