- Quảng cáo -

Ngày 23/06/2016 vừa qua, nhằm đánh dấu lại một chặng đường dài hoạt động, nhìn lại một năm đầy nhiệt huyết với màu áo xanh thiện nguyện, đông đảo Đội viên Đội CTXH Hutech đã hội tụ về cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc vừa qua. Chương trình “Khoảnh khắc thiện nguyện”, không chỉ đem đến những “ấn tượng đẹp” trong lòng các áo xanh đầy lửa, mang lại không khí ấm áp, để lại những kỉ niệm và xúc cảm đẹp trong tâm trí mỗi người tham dự.

d47f2 dsc08822
Các Đội viên đang trang trí bảng

d6d63 dsc08823
Các công tác chuẩn bị trước giờ G
03a70 dsc08828
Dàn PG xinh đẹp của Đội

Thông qua những hình ảnh, những video trong suốt quá trình hoạt động, các chiến dịch kéo dài nhiều ngày đêm, những hồi ức gợi nhắc những khoảng thời gian rất “xanh” và rất “đỏ”. “Xanh” màu đồng đội tôi đổ mồ hôi ướt vai áo, “đỏ” màu nhiệt huyết, sức trẻ cháy rực ở lồng ngực trái.

bf163 dsc08894
Tiết mục văn nghệ sôi động đầu giờ

d72bd dsc08979
Tham gia các trò chơi đậm chất Công Tác Xã Hội Hutech

Thông qua dịp đánh dấu lại hành trình dài, chương trình cũng là dịp để các video đoạt 3 thứ hạng cao nhất trong cuộc thi phát động làm video đánh dấu 1 năm hoạt động Đội. Đã có rất nhiều cảm xúc được tái hiện thông qua các đoạn phim đầy màu sắc, là một màu xanh rất trẻ, năng động qua phần dự thi của bạn Huỳnh Hồng Sơn, là một không khí trầm lắng, với bài hát chủ đạo đầy ý nghĩa “Dòng thời gian”  bạn Đội viên Võ Tố Yên mang đến, hay là công sức 5 ngày đêm “Chỉ vì muốn sẻ chia những khoảnh khắc đẹp nhất đến các đồng đội của mình” – tác phẩm đoạt thứ hạng cao nhất do bạn Nguyễn Thành Đạt – Đội viên k13 mang lại.

448ec dsc09190
Đ/c Nguyễn Thương Hoài trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải cuộc thi thiết kế video “Khoảnh khắc hiện nguyện”

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi do các tiết mục văn nghệ mang lại, đằng sau những nụ cười và những tràng pháo tay chỉ cho 2-3p trình diễn, các bạn Đội viên trong đội văn nghệ cũng đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Lời hát “Giữ mãi nhé áo xanh mẹ trao ước mơ, như áo xanh hôm nào…. Ôi áo xanh như đời” còn lưu luyến đọng lại mãi trong tiết mục “Áo xanh” do các bạn Đội viên thể hiện. 
Cùng với sự góp mặt của hơn 50 bạn Đội viên là sự sẻ chia và hòa chung dòng hoài niệm là sự hiện diện của các anh chị cựu Ban Điều Hành, cựu Đội viên, những người đã từng tiếp lửa cho các thế hệ đàn em, là lớp vỏ cứng cáp của tập thể chung, xin cảm ơn tất cả sự hiện diện và tham dự của các anh chị kì cựu đã góp phần giúp các bạn Đội viên, các khóa cũ lẫn khóa mới được lắng nghe những lời chia sẻ vô cùng bổ ích, “Để biết yêu nơi từng cho những con người hoàn toàn xa lạ đến gần bên nhau, để những giọt mồ hôi, nụ cười kia được kề bên nhau, để biết yêu hơn những tháng ngày tuổi trẻ, là một Công Tác Xã Hội thật đẹp” – trích từ lời chia sẻ của anh Hữu – cựu Đội viên nhiệm kì 6.

2c54c dsc09195
Cái ôm đầy xúc động của anh Nguyễn Tuấn Kiệt (cựu BĐH) với đ/c Nguyễn Quang Anh (Đội trưởng đương nhiệm)

cac0f dsc09202
Anh Trương Trung Hữu có đôi lời chia sẽ với các bạn Đội viên

Cuối chương trình, là những hình ảnh lắng đọng, là không khí hòa chung của tập thể khi lời hát “Lời ca còn mãi… cho bạn cho tôi, tình yêu còn mãi trong trái tim này”, sẽ là thương lắm những anh em từng cùng kề vai sát cánh, cùng chia sẻ với nhau ngọt bùi lẫn vất vả khi tham gia các chương trình cùng nhau đội nắng đi làm tình nguyện, làm những việc nhỏ giúp ích cho xã hội, cho xứng đáng với màu xanh tuổi trẻ.

a9f28 p 20160623 173814255b1255d

Nhân đây, xin chúc cho chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2016”  thành công rực rỡ, chúc cho tất cả các chiến sĩ tham gia chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2016” sẽ có 1 khoảng thời gian hoạt động thật tốt, mang “hồn xanh” màu CTXH thổi lửa vào lửa xanh tình nguyện, đi để trải nghiệm, đi để trưởng thành, chúc cho mỗi chiến sĩ khi trở về sẽ mang cho mình một hành trang đầy nhiệt huyết để cống hiến và xây dựng các hoạt động Đội thật tốt.
Mãi mãi xin hãy ghi nhớ câu tâm niệm “Lòng tự tin – Lửa nhiệt huyết – Tinh thần xanh – Sức tuổi trẻ”, “Công tác xã hội – là anh em”.
—————————————————————-
Mọi chi tiết về các thông tin chương trình Đội, các bạn hãy theo dõi qua: 
Website Đội: ctxhhutech.com
Link Fanpage: www.facebook.com/congtacxahoihutech.
Link Group: https://www.facebook.com/groups/ctxhhutech09112004
Gmail Đội : ctxhhutech09112004.hc@gmail.com.
Địa chỉ liên hệ: Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh 
Thân ái và trân trọng.

Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây