- Quảng cáo -
Đến những đoạn cuối của 1 chặng đường, Ban Điều Hành Đội CTXH Hutech lại truyền lại những ngọn lửa nhiệt huyết, lửa cống hiến sức trẻ, sức xanh tình nguyện, và nghi thức thiêng liêng ấy mang tên “Lễ truyền lửa”. 

136e5 img 6810

f420d img 6837


Trong nghi thức “truyền lửa”, Ban Điều Hành đương nhiệm cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động về quá trình hoạt động của suốt nhiệm kì, bên cạnh đó còn là nghi thức truyền lại những ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ sau, với mong muốn các thế hệ sau sẽ luôn kế thừa và phát huy những tinh thần đẹp, luôn sẵn sàng cống hiến sức trẻ, sống có ích cho đời.

a3679 img 6847

91ed5 img 6884

41f6a img 6841


Không khí trang trọng và những chia sẻ đầy ý nghĩa của Ban Điều Hành nhiệm kì X lẫn các bạn Đội viên đã tạo nên những màu sắc đầy lưu luyến, đầy cảm xúc lắng đọng.
Xin chân thành cảm ơn các bạn Đội viên, sinh viên đã luôn đồng hành cùng Đội, và xin chúc cho các chương trình của Đội luôn thành công rực rỡ về sau.
“Lòng tự tin – Lửa nhiệt huyết – Tinh thần xanh – Sức tuổi trẻ”
“Công tác xã hội – Là anh em”

ce9ba img 6880


————————————————————————-
Mọi chi tiết về các thông tin chương trình Đội, các bạn hãy theo dõi qua:
Website Đội: ctxhhutech.com
Link Fanpage: www.facebook.com/congtacxahoihutech.
Link Group: https://www.facebook.com/groups/ctxhhutech09112004
Gmail Đội : ctxhhutech09112004.hc@gmail.com.
Địa chỉ liên hệ: Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
Thân ái.Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây