- Quảng cáo -

Nhằm hướng dẫn các bạn sinh viên, Đội viên cộng điểm rèn luyện khi tham gia các hoạt động với Đội CTXH Hutech. Nay BĐH Đội xin được hướng dẫn các bạn sinh viên, Đội viên các mục các bạn có thể cộng vào điểm rèn luyện khi tham gia hoạt động với Đội.

*LƯU Ý: các bạn nhớ lưu ý về số điểm TỐI ĐA khi chúng ta cộng điểm nhé, các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động và nhiều điểm cộng, nhưng số điểm khi cộng ra không vượt mức điểm TỐI ĐA mà từng mục quy định là được.

7f886 logo2bdoi

Mục 2. Đánh giá về ý thức chấp hành các nội quy, quy chế, quy định trong nhà trường:

76951 diemrenluyen1
Mục 3: Đánh giá về ý thức tham gia các hoạt động chính trị xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể thao, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội: 
cb2ef diemrenluyen2

 Đối với các bạn đã tham gia vào “Hội trại truyền thống” – tại khu căn cứ di tích lịch sử Minh Đạm trong học kì 1 năm học 2015 – 2016 các bạn sẽ được cộng 1 điểm.
Các bạn đã tham gia các chương trình văn nghệ do Đội tổ chức vd: flashmob, văn nghệ chào mừng sinh nhật Đội, đại hội Đội, văn nghệ Xuân Tình Nguyện vv…. các bạn được cộng 3 điểm.

b0a2e diemrenluyen3

4516c diemrenluyen4
Mục “Thành viên của 1 Câu lạc bộ – Đội – Nhóm các cấp” (cộng 2 điểm) và mục “Là thành viên đội CTXH do HSV trường quản lý” (cộng 3 điểm) chỉ được cộng cho các bạn là Đội viên chính thức của Đội. (tiêu chí để công nhận là ĐV chính thức sẽ được nêu rõ ở hình sau).
a93cd diemrenluyen1a

3cfaf diemrenluyen5
Trên đây là toàn bộ những nội dung các bạn là sinh viên, Đội viên có thể cộng điểm rèn luyện khi tham gia hoạt động với Đội (lưu ý khi đánh giá để cộng điểm, các bạn cần ghi rõ các mục mình được cộng điểm, cụ thể chương trình gì, tại đâu). Các mục yêu cầu *có minh chứng*, các bạn vui lòng download và in ra mẫu giấy xác nhận dưới đây, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành Đội để được xác nhận chương trình các bạn đã tham gia. 
Nếu các bạn còn có vấn đề gì chưa rõ về hình thức cộng điểm rèn luyện, bạn hãy liên lạc trực tiếp với đ.chí: Nguyễn Thanh Nhã (0188.9307.031) để được trực tiếp giải đáp bạn nhé.
Thông tin Ban Điều Hành Đội để xác nhận chương trình tham gia: 

1/ Đội phó thường trực : Lê Trung Thiện
 SĐT: 0125.982.5982
FB: https://www.facebook.com/le.trungthien.71?fref=ts
2/ Đội phó : Nguyễn Thương Hoài

SĐT: 0123.427.1113
FB:https://www.facebook.com/nguyenthuong.hoai.758?fref=ts

————————————————————————————————————————–

Mọi thắc mắc, thông tin về các chương trình của Đội xin liên hệ:
Website Đội: ctxhhutech.com
Link Fanpage: www.facebook.com/congtacxahoihutech.
Link Group: https://www.facebook.com/groups/ctxhhutech09112004
Gmail Đội : ctxhhutech09112004.hc@gmail.com.
Địa chỉ liên hệ: Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Thân ái.
Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây