- Quảng cáo -
Nhằm đáp lại sự mong mỏi và hồi hợp chờ đợi từ các bạn thí sinh đã dự thi vòng thi online chủ đề “360 độ Công Tác Xã Hội Hutech”, cuộc thi “Đội viên tài năng – lần 3 năm 2016”, nay sau quá trình theo dõi và chấm điểm các bài làm. Ban Tổ Chức cuộc thi xin được công bố đáp án các câu trắc nghiệm của bài thi online, bên cạnh đó là danh sách “Các bạn thí sinh đi tiếp với cuộc thi vào vòng 2”. Các bạn theo dõi thật kĩ nhé:
ĐÁP ÁN PHẦN THI TRẮC NGHIỆM:
1.      Đội CTXH Hutech được thành lập vào ngày, tháng, năm nào?
 Đáp án: 09/11/2004
2.      Ban Điều Hành Đội CTXH Hutech hiện tại có bao nhiêu thành viên?
 Đáp án: 14
3.      Logo chính thức của mô hình Công Tác Xã Hội Thanh Niên TP.HCM mang biểu tượng gì?
 Đáp án: 3 bàn tay hình bồ câu trắng
4.      Nghi thức “Lễ truyền lửa” là một hoạt động truyền lại ngọn lửa nhiệt huyết, lửa tình nguyện cho những người cùng chảy chung dòng nhiệt huyết. Vậy tính đến thời điểm hiện tại, Đội CTXH Hutech đã tổ chức bao nhiêu nghi thức “Lễ truyền lửa”? Và chính xác vào thời gian nào?
 Đáp án: 1 lần, vào ngày 28/11/2015.
5.      Chiến dịch “Xuân tình nguyện” 2016 đơn vị Đội CTXH Hutech kéo dài trong khoảng thời gian nào?
 Đáp án: 10/01/2016 – 25/01/2016
6.      Bạn hãy cho biết bài hát Đội ca của Đội CTXH mang tên gì? Và được nhạc sĩ nào sáng tác?
 Đáp án: Áo xanh tình nguyện – nhạc sĩ Hoài An
7.      Tính đến thời điểm hiện tại, Đội CTXH Hutech đã thành lập và đi vào hoạt động được bao nhiêu năm?
 Đáp án: Gần 12 năm.
8.      Bạn hãy điền những câu còn lại vào phần được chừa trống và cho biết tên bài hát:
“Tới những chân trời mới

 

………………………….

 

Tới những công trình mới

 

Dệt nên những ước mơ cho đời”

 

 Đáp án: Kìa Tổ Quốc biết bao tươi đẹp – bài hát Bài ca sinh viên.
9.      Đội CTXH Hutech hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của:
 Đáp án: Hội Sinh viên trường Đại học Công Nghệ TP.HCM.
10.  Tính đến thời điểm hiện tại, đã có bao nhiêu lần tổ chức Đại hội Đội viên Đội Công Tác Xã Hội Hutech?
 Đáp án: 10
11.  Bạn hãy cho biết, để theo các thông tin của Đội, có thể truy cập bao nhiêu kênh thông tin để nắm bắt các chương trình Đội?
 Đáp án: 3
12.  Bạn hãy cho biết, Đội CTXH Hutech đã từng tổ chức bao nhiêu chương trình “Cắm trại rèn luyện – nâng bậc kĩ năng” và đó là những năm nào?
 Đáp án: 1 lần, năm 2015.
13. Bạn hãy cho biết họ tên đầy đủ của Đội trưởng Đội Công Tác Xã Hội Hutech nhiệm kì IX?
 Đáp án: Trương Đình Ngọc Trúc
14.  Bạn hãy chỉ ra điểm khác biệt trong cơ cấu của Ban Điều Hành Đội giữa 2 nhiệm kì IX và nhiệm kì X?
 Đáp án: Cơ cấu BĐH khóa 15.
15. Bạn hãy cho biết, đồng chí nào đã từng đại diện Đội CTXH và trường Hutech tham gia mặt trận huyện Đảo Lý Sơn trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2014?
 Đáp án: Phạm Thành Danh
16. Bạn hãy cho biết, chiến dịch “Xuân tình nguyện 2015”, Đội CTXH Hutech đã tổ chức viếng thăm và tặng quà bao nhiêu hộ gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng?
 Đáp án: 3
17.  Bạn hãy cho biết tiêu chí để được xác nhận trở thành Đội viên chính thức của Đội CTXH Hutech?
 Đáp án: Đi đủ 5 chương trình và có xác nhận.
18.  Bạn hãy cho biết, hành trang nào là quan trọng nhất để có thể đi đường dài với con đường thiện nguyện?
 Đáp án: Tinh thần tình nguyện
19. Đội Công Tác Xã Hội Hutech được thành lập dưới sự chỉ đạo của ?
 Đáp án: Hội Sinh Viên trường đại học Công Nghệ Tp.HCM
20. Tiêu chí để đạt được danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt”
 Đáp án: Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt
21. Trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày tháng năm nào?
 Đáp án: 26/4/1995
22. Trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh hiện đang đào tạo bao nhiêu ngành?
 Đáp án: 34 ngành
23. Trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh có bao nhiêu hình thức tuyển sinh?
 Đáp án: 2
24. Hãy cho biết ngày “Quốc tế  tình nguyện” là ngày, tháng, năm nào?
 Đáp án: 5/12/1985
25. Hãy cho biết những câu hát dưới đây nhắc đến tên bài hát gì?
“Hát lên nào khúc ca từ trái tim cùng vì ngày mai
Những tiếng cười em thơ vang trong ta niềm vui mới
 Những công  trình đã xây từ cánh tay tình nguyện hôm nay
 Sáng mãi tâm hồn niềm tin”
        Đáp án:  Áo xanh tình nguyện
DANH SÁCH CÁC BẠN TIẾP TỤC VỚI VÒNG 2 CỦA CUỘC THI “ĐỘI VIÊN TÀI NĂNG – LẦN 3 NĂM 2016” 
5f837 9

 

7b487 10

Nếu các bạn có thắc mắc gì về kết quả lẫn đáp án, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với đ.chí Lê Trung Thiện sđt: 0125.982.5982.

Xin hẹn gặp lại top 30 vào vòng 2 lúc 18h00 ngày thứ 6 27/05/2016.

 —————————————————————-

Mọi chi tiết về các thông tin chương trình Đội, các bạn hãy theo dõi qua: 
Website Đội: ctxhhutech.com
Link Fanpage: www.facebook.com/congtacxahoihutech.
Link Group: https://www.facebook.com/groups/ctxhhutech09112004
Gmail Đội : ctxhhutech09112004.hc@gmail.com.
Địa chỉ liên hệ: Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh 
Thân ái.

Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây