- Quảng cáo -

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của các chiến sĩ Mùa hè xanh Hutech 2016 đại diện Đội Công Tác Xã Hội tham gia tại mặt trận tỉnh Kiên Giang, Ban Điều Hành Đội đã có một buổi đến thăm hỏi và gửi các món quà nhằm thể hiện tinh thần yêu thương, đoàn kết, chia sẻ đến các chiến sĩ xa nhà.

Đại diện BĐH đã có mặt tại hai xã là xã Thuận Yên và xã Mỹ Đức (trực thuộc thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) đã có những lời động viên tinh thần, với mong muốn chúc cho các chiến sĩ ngày càng hăng say trong công việc được giao và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ với một sức khỏe thật tốt.

Các chiến sĩ mặt trận xã Mỹ Đức
Các chiến sĩ mặt trận xã Mỹ Đức

b80c4 my duc 3

Các chiến sĩ trên đường thực hiện nhiệm vụ
Các chiến sĩ trên đường thực hiện nhiệm vụ
Các chiến sĩ xã Thuận Yên
Các chiến sĩ xã Thuận Yên

8ebee thuanyenaa4840 thuanyenbd55dd thuanyencChiến dịch cũng đang gần ngày kết thúc, rất mong các chiến sĩ từ khắp các mặt trận sẽ luôn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, cháy hết mình với ngọn lửa tình nguyện, thực hiện thật tốt câu tâm nguyện “Đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin”. Chúc cho những ngọn lửa xanh luôn cháy thật rực rỡ, hẹn một ngày hội quân, những màu xanh tình nguyện sẽ cùng nhau thắp lửa tại ngôi nhà xanh mang tên Công Tác Xã Hội Hutech.

“Lòng tự tin – Lửa nhiệt huyết – Tinh thần xanh – Sức tuổi trẻ”
“Công tác xã hội là anh em”
Thân ái và trân trọng.
—————————————————————————————————————
Mọi thắc mắc chi tiết xin liên hệ:
Website Đội: ctxhhutech.com
Địa chỉ liên hệ: Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây